BIẾN NỖI SỢ THÀNH MỤC TIÊU

HÃY BIẾN NỖI SỢ THÀNH MỤC ĐÍCH

Chúng ta có nhiều nỗi sợ, sợ không có tiền, sợ bị bệnh, sợ thất bại, sợ cô đơn, sợ không nói được tiếng Anh với người nước ngoài...

Thông thường có người cho rằng những nỗi sợ này là rào cản của họ, làm cho họ không dám hành động vì mục tiêu và kết quả là sự thất bại.

Chỉ cần thay đổi suy nghĩ của Bạn một chút thôi, thì sự kỳ diệu sẽ xảy ra.

Nếu bạn sợ không có tiền thì hãy đi kiếm tiền, nếu bạn sợ bệnh thì hãy tập thể thao, nếu bạn sợ thất bại thì hãy làm mọi việc cẩn thận hơn nghiêm túc hơn, tìm hiểu kỹ hơn, nếu bạn sợ cô đơn thì hãy đi kết nhiều bạn bè, những người mà có thể cho bạn động lực sống, xua tan đi nỗi cô đơn, còn sợ không nói được tiếng Anh thì hôm nay hãy lấy 5 từ ra và tập đọc, 5 câu ra tập phát âm, 5 câu ra tập dịch nghĩa. Hành động thôi, chỉ có hành động mới giải quyết được vấn đề, đừng phàn nàn than vãn nữa.

P/s: Đây là vài dòng tâm sự của mình thôi mong sao sau khi đọc xong, các Bạn cũng có thêm động lực và biến các nỗi sợ thành mục tiêu giống như mình. Chúng ta chẳng cần phải hơn ai khác cũng không cần phải so sánh bản thân của chúng ta với bất kỳ ai, so sánh bản thân mình với ngày hôm qua là đủ.

#Bel Nguyễn
#FeasiBLE ENGLISH 

Facebook Comments Box