Lộ trình 6 tháng tự học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm 2021

➡️ ➡️ Nhóm zalo của Bel tại đây:
https://zalo.me/g/epfssi170

 🔥 TỰ HỌC TIẾNG ANH TẠI NHÀ CÓ KHẢ THI 2021?  

 

I. GIỚI THIỆU VỀ LỘ TRÌNH TỰ HỌC TIẾNG ANH TỪ CON SỐ0 2021

 

♨️ Giờ đã là thời điểm thích hợp để ƯỚC MƠ của mình được thực hiện. Trước đây khi mới bắt đầu học tiếng Anh, mình đã vật vã leo hết con dốc này đến con dốc khác, đối mặt với hết cơn sóng này tới cơn sóng khác, thì ước mơ "tạo một website mà bất kỳ ai muốn tự học" đều có thể học được thì đã được hoàn thành.

♨️ Vì mình biết không đơn giản để tự học. Vì tự mò mẫm thì sẽ không biết học cái gì quan trọng học trước, cái gì sau, tài liệu nào? giáo trình nào? có phù hợp hay không? không được định hướng thì bị gây chán nản, học được vài bữa thì từ bỏ.

♨️ Và từ hôm nay, mình đã giải quyết vấn đề này bằng cách tạo nên website cá nhân của mình "https://feasibleenglish.net/" nơi mà nếu bạn là người mới bắt đầu học, chỉ cần "click" vào là sẽ biết cần làm gì, học gì một cách bài bản từng bước, chẳng bị mất một xu nào. Khác với các khóa học khác các bạn phải "trả tiền", nhưng các bài học của mình các bạn chỉ cần trả bằng cách "học đều đặn, tập đặt câu hỏi khi gặp vấn đề, và bình luận khích lệ nhau cùng học", như vậy thôi đã làm cho mình vui lắm rồi.

Tuy chỉ làm bằng kinh nghiệm tích lũy của cá nhân mình, nhưng xin hứa hẹn những kiến thức mình chia sẻ là những thứ nền tảng mà "bất cứ người mới học nào cũng cần phải biết" nếu muốn tự học tiếng Anh.

II. NỘI DUNG TÀI LIỆU TRỊ  MẤT GỐC TIẾNG ANH, GIÚP CÁC BẠN TỰ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI NHÀ

Nội dung website mình chia thành hai phần chính sau:
✅ 1. Lộ trình hướng dẫn chi tiết tự học tiếng Anh từ đầu:
Link: https://feasibleenglish.net/
✅ 2. Cấu trúc chắc chắn phải nên biết trong giao tiếp:
Link: https://feasibleenglish.net/cautruc/

✅ 3. Ngữ pháp nền tảng trị mất gốc.

Link: https://feasibleenglish.net/ngu-phap/ 🔥 Thường thì cái miễn phí không được quý trọng nhiều, vì cứ với suy nghĩ rằng "chẳng ai cho không ai điều gì", hiểu lầm đó sẽ làm chúng ta mất đi nhiều thứ có giá trị. Tuy nhiên, không phải một mình mình làm đâu, có nhiều người cũng đang làm như thế chỉ đang đợi sự "mạnh dạn chia sẽ" của bạn đến với những người đang cần mà thôi. Vì trên thực tế "giáo dục là miễn phí" mà chứ không phải buôn bán như hàng hóa, có như thế thì đất nước chúng ta mới phát triển được. Những quốc gia phát triển mạnh là bởi họ cùng nhau học hỏi, dám chia sẽ với nhau những thứ mình biết, không dấu diếm giữ khăng khăng cho riêng mình.

Chúng ta hãy cùng làm vậy nhé các bạn, mong nhận được 100 chia sẽ bài viết này từ các bạn đến tay những bạn đang bắt đầu học tiếng Anh mà không biết bắt đầu từ đâu.

III. ĐỂ LẤY LẠI GỐC CÁC BẠN PHẢI HỌC LỘ TRÌNH TỰ HỌC NÀY CẨN THẬN BẰNG CÁCH NÀO?


Các Bạn có thể ủng hộ mình phát triển website bằng cách:

  • 1. Tự giác học tập nghiêm túc theo hướng dẫn của mình.
  • 2. Gửi bài viết chia sẽ kinh nghiệm, tài liệu để mình đăng tải cho người học.
  • 3. Chia sẻ bài viết, video của mình cách công khai.
  • 4. Hay là ủng hộ mình bằng cách cho 1 cái "like", 1 cái "comment" cũng được nữa.


HÃY CÙNG NHAU TẠO NÊN GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG, CÙNG NHAU TẠO MỘT CỘNG ĐỒNG PHÁT TRIỂN, TRƯỚC TIÊN LÀ CÙNG NHAU TRỊ MẤT GỐC TIẾNG ANH.

 

Chủ sở hữu website, 90 % các bài viết, video bài học:
Bel Nguyễn https://www.facebook.com/belnguyen2018/

Facebook Comments Box