CÁC BƯỚC HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT GỐC

CÁC BƯỚC HỌC TIẾNG ANH BẠN CẦN BIẾT


Nếu bạn ghé thăm website của Bel và muốn tự học một cách hiệu quả thì xin bạn hãy dành chút thời gian nghiêm túc đọc thật kỹ bài viết này từ đầu đến cuối, thì mới hiểu được cách thức, thứ tự các bước học như thế nào, đồng thời bạn cũng sẽ hiểu rõ bố cục website, từ đó lên kế hoạch và định hướng học tập nhé!

Như các bạn đã biết, website này mình làm cho những bạn mới học tiếng Anh mà không biết bắt đầu từ đâu thì cũng có thể tự học được. Lộ trình này mình sắp xếp theo hệ thống các bước như sau.


Bước 1: Luyện phát âm. (phần quan trọng nhất)Bước này bạn phải tự học và cố gắng nhiều, hoặc nhờ ai đó giúp bạn cải thiện thời gian đầu. Hoặc ví nó rất quan trọng, nếu bạn muốn biết nó quan trọng đến mức nào thì hãy xem bài viết này. Còn nếu không biết bắt đầu từ đâu thì có thể đăng ký nhận trọn bộ 50 videos của mình (bộ này mình chia sẽ với giá 300k/ bộ thôi nhé) còn nếu học trực tiếp với mình, mình giúp bạn hoàn thành 1 khóa thì chỉ mất 1tr3/ khóa ạ. Đây là gợi ý của mình thôi, các bạn hoàn toàn có thể tự học, muốn học nhanh thì cần người hướng dẫn, còn học tàn tàn thì các bạn tự học cũng được. Nhưng nhất định phải học phát âm trước nhé. (mình làm khóa học giao tiếp này là miễn phí nhé các bạn, còn lớp phát âm này mình gợi ý cho bạn nào cần thôi, chủ yếu có kinh phí duy trì website, mua khóa học phát âm 300k của mình xem như là các bạn đang giúp mình duy trì website, nhưng các bạn mua cũng được, không thì cứ tự học nhé, đọc các bước tiếp theo các bạn sẽ nhận được bộ các video miễn phí)

Bước 2: Học từ vựng cần thiết trước.Các bạn có thể học theo cụm từ, nhưng trước hết những từ đơn lẽ quan trọng, hay dùng trong cuộc sống, các bạn phải tập thói quen tra cứu, học cách hỏi khi có thắc mắc, và tổng hợp những từ thông dụng nhất trong cuộc sống thường ngày của các bạn nhé. Mục đích trước hết là để dùng cho việc đặt câu sau này, thứ hai là để các bạn tạo cho mình một môi trường học tiếng Anh hiệu quả tại nhà.

Các bạn có thể tham khảo chọn ra 100 - 200 từ vựng tại 2 đường dẫn sau. 

a) https://feasibleenglish.net/500-tinh-tu-thuong-dung-trong-tieng-anh/
b) https://feasibleenglish.net/tag/500-dong-tu-thuong-gap-nhat-trong-tieng-anh/


Bước 3: Học cách đặt câu. (phần quan trọng thứ nhì)Nếu cách đây 5 năm, mình mà tìm được 1 website như thế này, thì mình đã tiết kiệm được khối thời gian rãnh để làm thêm hàng tá công việc khác rồi. Lý do là ngày xưa mình tự học, không theo bài bản lộ trình, nên học những thứ không cần thiết dẫn đến việc mất rất nhiều thời gian. Giờ đây thì chỉ cần bấm vào website này "https://feasibleenglish.net/" các bạn sẽ thấy được một cái Menu, có sắp xếp thứ tự các bài từ 1, 2, 3…. mỗi ngày các bạn cố gắng đọc và xem video thật kỹ là được. Sau khoảng 20 bài đầu, các bạn sẽ biết được hết kiến thức quan trọng cần biết để các bạn có thể đặt câu rồi đó, cố lên nhé, nếu có gì thắc mắc xin đừng ngại ngùng mà hãy tự nhiên hỏi Bel Nguyễn nhé.

Lưu ý là phải nghiêm túc xem các bài viết một cách cẩn thận nhé. Chúc các bạn thành công.

Thông tin về mình:
Facebook: https://www.facebook.com/belnguyen2018/

Website: Feasibleenglish.net
Youtube: https://www.youtube.com/c/FeasiBLEENGLISH
Fanpage: F
acebook.com/cokhathi

 

Facebook Comments Box