Nội Dung Bài Viết:

ĐÂY LÀ HƯỚNG DẪN TỰ LUYỆN ENGLISH Ở NHÀ

Chúc các Bạn thành công

Chào các Bạn.

Ngôn ngữ là một hành trình dài, và nếu các Bạn chưa chọn được cho mình phương pháp nào, thì hãy thử với phương pháp mình nhé. theo mình thì phương pháp nào cũng được, miễn là các bạn nghiêm túc thực hiện. Đây là lộ trình do mình viết ra, nếu các bạn cảm thấy phù hợp và muốn lấy lại kiến thức căn bản theo một lộ trình cụ thể, thì mong các Bạn hãy thực hiện những bước mà mình hướng dẫn dưới đây một cách cẩn thận nhé, lộ trình này sẽ kéo dài và đầy đủ tài liệu cho các bạn. Mong sẽ nhận được sự góp ý sai sót hay những lời khích lệ tinh thần từ các Bạn.
Chúc các Bạn thành công.

Đầu tiên các Bạn tham gia vào nhóm này

(Những thắc mắc của các Bạn sẽ được giải đáp bởi những người học trước nhé, mọi người có thể cùng nhau chia sẽ)
Giai đoạn 1: Đối với các Học Viên bắt đầu học từ con số 0
 

Bước 1:  Học cách sử dụng từ điển.

 
- Việc một người muốn học tiếng Anh mà không biết sử dụng từ điển giống như là bạn đang đi xe mà không có bản đồ vậy. Nên các bạn phải nghiêm túc trong việc này. 
video hướng dẫn của mình dưới đây: 
(nhiệm vụ phần này, xem 3 lần video, đảm bảo mình biết cách sử dụng, mình sẽ kiểm tra nếu cảm thấy thiếu sự nghiêm túc)
Theo dõi kênh mình tại
YouTube Video
 
 
 

Bước 2: Xem sơ lược về cách phát âm ở link này, nó không giúp cho các bạn phát âm được luôn, nhưng sau những bài tập tiếp theo các bạn sẽ nắm được và trong tương lai sẽ hiểu và phát âm được bất kì từ nào sau khi tra từ điển. (Mình đang bắt đầu thực hiện những video hướng dẫn chi tiết cụ thể từng từ, các Bạn chờ theo dõi nhé)

 
Link hướng dẫn sơ lược về cách phát âm dưới đây:
(Nhiệm vụ lần này, xem càng nhiều lần càng tốt, ít nhất 2 lần, nếu không xem, những bài tập phát âm các bạn sẽ không thể thực hiện)
(các bạn nên bình luận về việc mình hiểu như thế nào hoặc những thắc mắc muốn hỏi sẽ được mình hoặc các bạn khác là những người học trước hỗ trợ nhé) 
Đây là link Youtube:   TẠI ĐÂY

 

 

Bước 3: Học phát âm chính thức thông qua các âm và ví dụ cụ thể. Các bạn xem link tại đây.

Facebook Comments Box