THỬ THÁCH LÀM VIDEO

Hướng dẫn tham gia thực hành.

Bước 1:

Đọc câu sau, dịch gửi cho Bel và sau đó đăng lên nhóm https://www.facebook.com/groups/feasibleenglish/.

"Don't try to be the best. Be the first. Be the first to change, Be the first to take the challenge, Be the first one to overcome the difficulties". (Mã Vân)

 

Bước 2:

Truy cập website sau, mỗi ngày vào nguồn tài liệu dưới đây 1 và chọn 5 câu tiếng Anh mà bạn nghĩ rằng nó quan trọng, bạn cần và thích nhất, sau đó tự quay 1 video chọn đọc mỗi ngày 5 câu bạn vừa mới chọn và đăng lên nhóm.


1. Nguồn tài liệu theo chủ đề: https://feasibleenglish.net/luyen-nghe/
2. Nhóm đăng bài: https://www.facebook.com/groups/feasibleenglish/

Lưu ý khi đăng bài: nhớ kèm theo tiêu đề dưới đây:
Tiêu Đề: DAY 1, Tôi quyết tâm mỗi ngày dành 20 phút để học tiếng Anh mỗi ngày tại nhóm của Bel, tập quay video học từ vựng và làm theo hướng dẫn. "I can do it".

 

Bước 3: hướng dẫn luyện nghe thêm cho các bạn!

Các bạn bấm vào đường link sau để biết cách luyện nghe mỗi ngày như thế nào nhé: https://feasibleenglish.net/luyennghe-cungbel/

 

Bước 4:

Chuẩn bị tâm lý và tinh thần quyết tâm để hoàn thành 30 ngày thử thách, mạnh dạn hỏi Bel khi có thắc mắc. Nếu không hỏi bạn sẽ mãi mãi không có câu trả lời, đừng ngại rằng mình sẽ hỏi những câu ngớ ngẩn mà người khác cười bạn, nhưng hãy luôn nghĩ rằng không biết nên cứ hỏi, HỎI là 1 trong những cách tuyệt vời để cải thiện và nâng tầm hiểu biết, chúc các bạn tham gia thực hành trong vui vẻ và thành công. Cùng nhau mắc lỗi sai và cùng nhau sửa chữa và học từ những lỗi sai đó.

 

Thân, Bel Nguyễn!

Facebook Comments Box