Tặng Bạn 3 THÓI QUEN HẰNG NGÀY để GIỎI tiếng Anh hơn!

  3 THÓI QUEN HẰNG NGÀY ĐỂ GIỎI TIẾNG ANH HƠN
1. VIẾT
- Việc luyện Viết mỗi ngày có 1 số lợi ích tuyệt vời. Đây là cách giúp bạn ghi nhớ từ vựng rất lâu. 
- Dĩ nhiên, mình không khuyến khích bạn viết cả 1 bài luận dài, Bạn chỉ cần viết ra suy nghĩ của bạn, viết status hoặc 1 vài ý tưởng ngắn mà trong đó phải sử dụng những từ vựng mà bạn mới gặp. Hãy tin mình đi, Bạn sẽ cảm nhận được điều tuyệt vời khi mà trình độ tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ vào 1 ngày không xa.
 
2. HỌC PHÁT ÂM
 
- Phần lớn chúng ta đều bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh từ những năm tháng học phổ thông. Song, khi vào Đại học nhưng vẫn không giao tiếp được tiếng Anh đã trở thành chuyện không của riêng một ai. 
Lại nói thêm rằng mặc dù nhiều bạn có kỹ năng ngữ pháp và từ vựng vô cùng vững chắc nhưng lại khó khăn trong việc giao tiếp.
Vậy thì lí do là ở đâu? Bạn thấy đó, Khi học tiếng Anh ở trường thì tiêu chí mà chúng ta được hướng đến đó là đạt được điểm thật cao trong các kì thi, cho nên việc giao tiếp đã không phải là trọng tâm tại thời điểm đó. 
- Tuy nhiên trong thực tế, Tiếng Anh là 1 ngôn ngữ toàn cầu thì mục đích chính của việc học ngôn ngữ đó chính là sử dụng và để giao tiếp với mọi người. Nhưng tại sao nói mãi mà  đối phương vẫn không hiểu mình nói điều gì? 
Đó là bởi vì, Ta phát âm chưa đúng nên dẫn đến gặp khó khăn Nghe-Hiểu trong giao tiếp, bởi vì đối phương không thể nghe được những gì mà ta đang truyền tải. 
Cho nên, Bạn cần phải Phát âm đúng thì khi đó mới có thể Nghe hiểu và Nói đủ tốt thì chắc chắn rằng cuộc hội thoại được diễn ra trơn tru và thoải mái hơn.
 Vì vậy, Bạn cần tập thói quen Học và Sử dụng đúng PHÁT ÂM  ngay hôm nay bởi vì nó rất quan trọng. Chắc chắn rằng Bạn nên học IPA (Bảng chữ cái phiên âm Quốc tế). Học IPA cho phép Bạn phát âm chính xác từng từ trong tiếng Anh.
Nếu Bạn chưa bao giờ nghe nói về IPA trước đây thì mời Bạn tham khảo Khóa học“THỬ THÁCH 45 VIDEOS”.
 
+ Khóa học này dựa trên giáo trình học phát âm chính thống (theo chuẩn Oxford) và Bạn sẽ được tương tác với Quản trị viên trong suốt quá trình hoàn thành Khóa học “THỬ THÁCH 45 VIDEOS”. 
+ Khóa học này sẽ diễn ra trong khoảng 20 – 40 ngày. Các bạn sẽ được thử thách làm 45 videos, trong đó bao gồm toàn bộ các âm trong tiếng Anh.
+ Mục đích sau khóa học có thể tự phân tích và phát âm mà không cần sự hướng dẫn của người khác, có khả năng tự học.
+ Đặc biệt sẽ được sửa phát âm cho tới khi đúng thì thôi, và được gọi điện hỗ trợ trực tiếp trong suốt quá trình học cho tới khi hoàn thành.
+ Đừng ngần ngại và liên hệ Bel Nguyễn để được Tư vấn Khóa Học miễn phí nhé!
 
 
 
3. CHỦ ĐỘNG TIẾP THU TIẾNG ANH MỖI NGÀY
 
- Thông thường các Bạn phải đối mặt với việc không còn thời gian dành cho việc học tiếng Anh sau 1 ngày học tập và làm việc căng thẳng. Dần lâu thì mong muốn chinh phục của chúng ta sẽ bị sao nhãn.
 - Giờ đây, Mình sẽ chia sẻ 1 mẹo giúp các Bạn tìm ra khung giờ học tiếng Anh lý tưởng mỗi ngày. Đó chính là,  Bạn sẽ tận dụng "những khoảng thời gian chết" của 1 hoạt động cố định mỗi ngày ví dụ như (trong lúc ngồi xe buýt, trong lúc tắm, trong lúc ăn sáng, trong lúc lái xe...). 
- Vậy, Học gì trong khoảng thời gian đó? 
Hãy Nghe 1 podcast hoặc Xem 1 bộ phim hoặc bất kì 1 Video nào trên Youtube, Đọc 1 cuốn sách ... Và thực tế thì Bạn hoàn toàn kết hợp những thể loại trên trong 1 tuần bằng cách Đọc sách vào thứ 2, Nghe 1 bài nhạc vào thứ 4 ...
 - Vấn đề là Hãy tìm thứ gì đó mà bạn quan tâm và kích thích bạn vì bạn cần phải mong đợi để làm điều đó mỗi ngày. Lúc đó, Nó sẽ không cho Bạn cảm giác phải học tiếng Anh mỗi ngày. 
- Điều đó giúp Bạn biến nó thành 1 phần của thói quen , Đừng quên viết lại những từ vựng mới và tra cứu lại sau đó. 
- Cuối cùng, Mình gửi tặng Bạn 1 số Kênh Youtube mà Bạn có thể lựa chọn Chủ đề yêu thích tại đây nhé: https://feasibleenglish.net/tuyetchieuluyennghe/
 
 

________

Sử dụng Tài liệu xin trích rõ nguồn.
“Bài viết được tạo bởi Mia Nguyễn thuộc FeasiBLE ENGLISH

Tham gia Học Chung: https://www.facebook.com/groups/60916…
Theo dõi Fanpage: https://www.facebook.com/cokhathi
Website: https://feasibleenglish.net/
Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/bennguyen2018

Facebook Comments Box