GIA SƯ TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI NHÀ

Gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà 1 kèm 1

 

Xã hội ngày càng phát triển nếu chúng ta không nỗ lực tiến tới thì chúng ta sẽ thụt lùi và bị xã hội đào thải. Trong thời kỳ hội nhập quốc tế tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ thứ hai không thể thiếu đối với Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Hiện nay, tiếng Anh đã trở thành môn học chính trong chương trình giáo dục của nước ta và tiếng Anh cũng là một trong những chuẩn đầu ra của các trường đại học trên cả nước.

 

Tiếng Anh quan trọng như thế đấy nhưng hầu như chúng ta chỉ được học về lý thuyết mà ít được thực hành. Điều này, khiến  cho quá trình giao tiếp của chúng ta với người nước ngoài gặp rất nhiều khó khăn và có một số bạn sẽ cảm thấy “sợ” khi phải giao tiếp với Tây. Để khắc phục những khó khăn đó cũng như đáp ứng được yêu cầu của xã hội và nhu cầu của cá nhân thì các gia sư tiếng Anh giao tiếp lần lượt xuất hiện.

 

gia su tieng anh

 

Gia sư tiếng Anh giao tiếp là gì?

Không có một định nghĩa rõ ràng cho câu hỏi gia sư tiếng Anh giao tiếp là gì? Tuy nhiên, cách trả lời đơn giản và phổ biến nhât chúng ta biết là: Gia sư tiếng Anh giao tiếp là người sẽ dạy cho chúng ta về cách giao tiếp bằng tiếng Anh với hình thức một kèm một. Họ là những người sẽ giúp cho chúng ta nâng cao khả năng lắng nghe và giao tiếp với người nước ngoài.

 

Chọn học với gia sư tiếng Anh giao tiếp thay vì đến trung tâm?

 

Vâng! Khi nói đến vấn đề học tiếng Anh giao tiếp với gia sư sẽ có khá nhiều bạn đọc đặt ra câu hỏi: Tại sao phải cất công tìm gia sư trong khi có hàng trăm trung tâm tiếng Anh trên khắp cả nước? Liệu rằng câu trả lời sau đây có thể thuyết phục bạn?

 

Khi tìm một gia sư để cùng học tiếng Anh giao tiếp điều đầu tiên là bạn có thể tự lựa chọn cho mình không gian, thời gian học một cách thoải mái nhất. Điều này vô cùng phù hợp với những ai bận rộn, bạn có thể tự chủ động về mặt thời gian và không gian. Đối với các bậc phụ huynh không có thời gian để đưa đón con đi học thì còn điều gì tuyệt vời hơn khi gia sư có thể đến tận nhà để dạy cho con em mình. Đến với các trung tâm tiếng Anh bạn sẽ bị gò bó về mặt thời gian và bạn thân sẽ không chủ động được trong việc học.

 

Điều thứ hai: Khi bạn tìm một gia sư tiếng Anh giao tiếp cùng học với mình thì bạn sẽ giảm bớt được tâm lý căng thẳng, ngại ngùng khi mình chưa biết gì. Hầu như đây là tâm lý chung của các bạn đến học ở trung tâm, thường các bạn sẽ thấy căng thẳng, áp lực, đặc biệt khi học phát âm bạn sợ mình sẽ chọc cười người khác vì cách phát âm vụng về của mình. Tuy nhiên, khi học với gia sư bạn sẽ không còn cảm giác đó hoặc nếu có thì điều đó cũng sẽ mất dần nếu cả hai đã thân với nhau hơn. Các bạn sẽ không còn áp lực giữa thầy và trò mà chỉ còn lại tình bạn thân thiết.

 

Thứ ba: Các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp thường sẽ có giáo viên dạy học là người bản xứ, chất lượng đào tạo của họ rất tốt. Tuy nhiên, khi bạn tìm một gia sư tiếng Anh giao tiếp không có nghĩa là bạn không được hưởng chất lượng đào tạo tốt. Khi bạn học ở trung tâm đôi khi thầy cô sẽ không chú ý đến bạn, sẽ có những chỗ bạn không hiểu và cần sự giúp đỡ nhưng không phải ai cũng có đủ can đảm để đặt ra với thầy cô của mình.

 

gia su tieng anh giao tiep cho nguoi di lam

 

Cũng có những lúc thầy cô sẽ không nắm rõ được khả năng cũng như tiếng độ học tập của bạn, lâu dần sẽ gây ra tâm lý chán nản khi bạn thấy những người xung quanh mình quá vượt trội hoặc những gì thầy cô dạy quá dễ đối với mình. Khi bạn học với gia sư tiếng Anh giao tiếp với phương thức một kèm một thì tiến độ học tập của bạn sẽ được theo dõi suýt sao hơn và gia sư cũng hiểu rõ khả năng học tập của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể cùng gia sư thảo luận, nêu lên những mong muốn của mình từ đó đưa ra phương pháp giảng dạy và học tập hiệu quả.

 

Học ở trung tâm hay tìm một gia sư thì đều có những ưu và nhược điểm khác nhau nhưng quyết định phụ thuộc vào bạn. Mỗi người sẽ có cho mình những sự lựa chọn riêng. Cho dù học ở đâu có tiến bộ hay không thì phần lớn đều phải dựa vào sự nỗ lực của bản thân.

 

Một số điều cần lưu ý khi tìm gia sư tiếng Anh giao tiếp.

 

Hiện nay, có rất nhiều gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp nhưng để tìm một gia sư thật sự chất lượng trong việc giảng dạy thì đây lại là không phải việc dễ dàng. Sau đây là một số điều cần chú ý khi bạn muốn tìm một gia sư tiếng Anh giao tiếp:

 

- Cần phải xác định rõ khả năng của gia sư tiếng Anh giao tiếp khi mời họ về giảng dạy thông qua kiểm tra trực tiếp hoặc bằng cấp. Có một số gia sư không đủ khả năng hoặc đưa thông tin giả để lừa gạt.

- Nên chọn gia sư từ những trường học có danh tiếng và đã có bằng tiếng Anh như Toeic, Ielts…

- Gia sư phải là người có kỷ luật tốt và có nhiệt huyết với nghề.

- Gia sư phải chủ động báo cáo kết quả với phụ huynh.

- Cân nhắc giữa việc tìm gia sư là giáo viên hay sinh viên…phù hợp với khả năng tài chính của mình.

 

Có rất nhiều điều cần lưu ý khi tìm một gia sư tiếng Anh giao tiếp. Để tiết kiệm thời gian cũng như tìm được gia sư phù hợp trung tâm Gia sư Tiên Phong sẽ giúp bạn tìm được những gia sư tốt nhất phù hợp với yêu cầu của các bạn và các bậc phụ huynh. Hãy liên hệ với trung tâm gia sư Tiên Phong khi bạn cần. Trung tâm xin cam kết sẽ tìm cho bạn gia sư phù hợp với yêu cầu của bạn

 

Trung tâm gia sư Tiên Phong

Hotline: 0903.103.800

Điện thoại: (028) 62840000

Tư vấn và tìm gia sư tại các khu vực của TPHCM

Website: https://giasutienphong.com.vn/

Facebook Comments Box