CÁCH SỬ DỤNG TỪ ĐIỂN TRONG TIẾNG ANH MÀ AI CŨNG PHẢI BIẾT

HÃY ĐỨNG BẰNG ĐÔI CHÂN CỦA BẠN

 

Lĩnh vựng ngoại ngữ nói chung và vô số các lĩnh vực khác nói riêng, chúng ta phải hiểu được bản chất của nó rằng: thầy cô là những người truyền đạt lại kiến thức cho bạn nhưng không có nghĩa họ sẽ mãi mãi bên cạnh bạn để làm điều đó.

 

Hơn nữa, kiến thức thực sự rất mênh mông, không phải cứ là "giáo viên" thì sẽ biết mọi thứ, giáo viên chỉ có thể chia sẽ cho bạn những thứ họ biết, họ tích lũy được, còn bản thân của bạn khi học ngoại ngữ phải có thêm một giáo viên khác nữa.

 

Cái Bel đang nói ở đây chính là TỪ ĐIỂN, cụ thể là từ điển của "oxford và cambridge", tuy nhiên nó được viết bởi nhiều chuyên gia về lĩnh vực ngoại ngữ, mọi thông tin đăng tải đều được kiểm duyệt, phổ biến toàn thế giới, cái quan trọng hơn là nó chưa vô số các loại kiến thức cần cho người học ngoại ngữ một cách chính xác tuyệt đối, đáng tin cậy.

 

Bởi vậy nên, sau khi có được nền tảng, các bạn sẽ đồng hành cùng với nó nhiều hơn thay vì với giáo viên, giáo viên chỉ đi với bạn được một khoảng thời gian mới bắt đầu thôi, việc còn lại là bởi đôi chân của các Bạn. Với kinh nghiệm cá nhân của mình, học cách sử dụng từ điển cũng là một trong những phần quan trọng nhất trong quá trình học tiếng Anh. Vì thế nên mình đưa nó vào trong lộ trình học tiếng anh giao tiếp từ con số 0 của mình, với mong muốn chia sẽ cho các bạn những người mới học, có thể biết được công dụng thực sự giá trị của nó, và biết ứng dụng nó trong thực tế.

 

Mong rằng thông qua bài đọc và video này, các bạn cũng có thể áp dụng được, và đừng vì những quyển từ điển này viết 100% bằng tiếng Anh mà các bạn làm ngơ không học cách sử dụng nó, nếu không biết dùng thì các bạn hãy xem video của mình, hỏi mình, hoặc những anh chị đi trước, chắc chắn họ sẽ chia sẽ cho bạn, ban đầu sẽ hơi khó nhưng mình tin rằng, trong tương lai khi quen rồi, bạn sẽ ghé thăm trang web này hàng chục lần trên 1 ngày đó, vì nó quả là hữu ích và tuyệt vời.

 

Chúc các bạn biết cách sử dụng từ điển thông qua bài chia sẽ này của mình nhé.

Bel Nguyễn

Facebook Comments Box