Learn english through topics

Chủ đề có VIDEO


1. My best friend

2. Travel

Chủ đề không có video

1. Friend 

2. Future

3. Movie 

 

Chủ đề không có video

1. Friend 

2. Future

3. Movie 

 

Chủ đề không có video

1. Friend 

2. Future

3. Movie 

 

A PASSION FOR LIFE & INNOVATION

Sự bắt đầu luôn là sự khó khăn nhất. Chúng tôi luôn hiểu được những khó khăn ấy và cũng đã trải qua giai đoạn thách thức nhất khi mới bắt đầu học Tiếng Anh.

Giống như một đứa trẻ tập đi những bước đi đầu tiên, và thật cần sự giúp đỡ của cha hoặc mẹ để có thể vững vàng. Feasible English đã ra đời với mong muốn trở thành người bạn đồng hành với những bước đầu tiên trên hành trình chinh phục Tiếng Anh của bạn.

Feasible English là nhóm được sáng lập bởi những người trẻ giàu nhiệt huyết với mong muốn Tiếng Anh có thể được phổ biến cho nhiều đối tượng khác nhau tại Việt Nam trong thời buổi hội nhập và toàn cầu hóa như hiện nay. Và chỉ qua một thời gian ngắn hoạt động, FeasiBLE English đã phát triển nhanh chóng và ngày một đổi mới hơn với sự tham gia của đông đảo các học viên từ nhiều vùng miền đất nước.

Quan trọng hơn hết, chúng tôi mong muốn phá vỡ rào cản của việc học online truyền thống khi tạo nên môi trường tương tác tối đa cho các học viên. Khi đến với Feasible English, người học sẽ có cơ hội giao lưu và kết bạn giữa các thành viên trên khắp đất nước thông qua các buổi sinh hoạt nhóm vào các buổi tối trong tuần trên trang mạng xã hội Facebook. Chúng tôi cũng chủ động phân bài cho các học viên theo nhóm và thực hành Tiếng Anh thường xuyên nhằm tạo thói quen học tập cũng như giúp các bạn tự tin khi giao tiếp với người khác. Bên cạnh đó, các chương trình giao lưu offline định kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh cũng được Feasible English tổ chức nhằm tạo động lực học tập và gắn kết các thành viên trong nhóm.

Tiếng Anh thật sự là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội cho mỗi người và Feasible English mong muốn có thể được truyền cảm hứng và đam mê cho những người đang học ngôn ngữ thú vị này. “Be confident and Conquer your fear” - Chúng tôi thật hy vọng các bạn sẽ có thể trở nên tự tin và vượt qua những thử thách ban đầu để có thể đạt được sự kỳ vọng như mong đợi trong quá trình chinh phục ngôn ngữ này.

Xin chân thành cảm ơn và hy vọng được đồng hành cùng các bạn.

FeasiBLE English,

Facebook Comments Box